Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

                                                       KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH 
Công  ty TNHH Á Đông Japan tiền thân là Công ty TNHH Hóa chất Á Đông, được đổi tên thành Công ty TNHH Á Đông Japan từ đầu năm 2018. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu, sản xuất và cung ứng các sản phẩm hóa chất, chế phẩm diệt trừ côn trùng, diệt khuẩn, khử mùi dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế. Hiện nay, công ty chúng tôi là đối tác quan trọng của các Công ty nước ngoài tại Việt Nam và cũng là một trong những nhà thầu cung cấp hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế tại Việt Nam.

Các sản phẩm rất nổi tiếng đã có mặt  trên thị trường 10 năm nay, được nhiều người dùng và các Trung Tâm Y Tế Dự Phòng biết đến như: Perado, Cypado, Delado, Alphado, Adopermethrin, Adofos. QuickPer, QuickCyper, QuickLamb...

Sản phầm của Công ty TNHH Á Đông Japan luôn đảm bảo chất lượng vượt trội và được kiểm soát rất chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn TQM và ISO 9001:2008.

Năm 2015, Công ty Cổ Phần Kiên Nam - đơn vị gia công, sang chai, đóng gói chế phẩm cho Công ty TNHH Á Đông Japan đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2005.

Công  ty TNHH Á Đông Japan chúng tôi với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, các chuyên gia  với chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, chất lượng sản phầm, tính năng tác dụng của sản phẩm.

Với phương châm: ''hướng đến khách hàng''.

Hy vọng Á Đông Japan luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.


Cảm ơn Quý khách hàng đã đến thăm trang web của Công ty chúng tôi.